Bài gốc: http://bandakho.blogspot.com

ENGLISH

Đá Khô - Đá Gel bán tại TP Hồ Chí Minh

Ms. Trân 0933 732 719

DaKhoThuyDong @ Gmail.comTẤT CẢ - HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG 

CÁCH ĐÓNG HÀNG - CÁCH BẢO QUẢN ĐÁ TIẾT KIỆM.
CÁC TRÒ CHƠI TỪ ĐÁ KHÔ & ĐÁ GEL
 Khách nào cần thì đăng nhập email vào ô bên dưới chúng tôi sẽ gửi nhé.


* indicates requiredMonday, August 20, 2012

CÚP ĐIỆN ẢNH HƯỞNG ĐẾN ĐỘ AN TOÀN THỰC PHẨM


Cúp điện (mất điện) thật không thoải mái chút nào

Cúp điện hàng giờ liền cho dù có thông báo hay cúp đột ngột đôi khi làm cho chúng ta gặp những rắc rối và trở ngại

Vậy chúng ta có những phương pháp nào cho sự cố mất điện ?

Những nguyên tắc thường dùng

1. Hạn chế mở tủ lạnh, tủ đông

2. Sử dụng thức ăn dể phân huỷ trước, tủ lạnh đóng kín bảo quản thức ăn

3. Không mở tủ lạnh thường xuyên nếu không cần thiết lắm

Sau khi có điện trở lại thức ăn không an toàn sẽ có mùi và màu sắc thay đổi, và nếu chưa bảo đảm là chính xác bạn cứ bỏ ngay. (tất cả vì sự an toàn )

Bạn không nên dùng thử và dựa vào màu sắc của thực phẩm, vì có thể bên ngoài hình thức tốt, mùi tốt , nhưng khi thực phẩm ở nhiệt độ phòng lâu dài, vi khuẩn gây bệnh tăng rất nhanh, sinh ra nhiều độc tố khi chúng ta chế biến thức ăn mầm bệnh cũng không chết 

 

PHƯƠNG THỨC THÔNG MINH CHO THỰC PHẨM KHI CÚP ĐIỆN

Nếu bạn biết mất điện liên tục trong một ngày , bạn nên dùng  đá gel còn được được gọi là túi gel , hoặc là đá khô Co2 (đá khói) để bảo quản thức ăn của mình trong thùng
Hay và tuyệt vời hơn  cho gia đình bạn khi mua đá gel (túi gel) lưu trử sẵn sàng trong tủ lạnh dù không cúp điện . Nghe có vẻ vô lý nhưng điều này lại có ích và bảo đảm an toàn cho sức khoẻ của bạn và con cái của bạn NẾU  bạn đọc tiếp đoạn tiếp theo ban sẽ hiểu hơn
Vì khi cúp điện đột ngột trong vài tiếng và kéo dài hơn nữa bạn và gia đình không có ở nhà để biết điều này. Thức ăn của bạn có thể đã bị rã đông và phân huỷ, ôi thiu ... và khi có điện trở lại , tủ lạnh và thức ăn  ôi thiu cùng với vô số vi trùng và chất độc hại... đã đông đặc trở lại .

Nếu không biết và chế biến loại sản phẩm hỏng móc này rất nguy hại cho sức khoẻ đặc biệt là trẻ nhỏ. Bạn cũng biết điều gì sẽ xảy ra rồi chứ ?

Túi Gel (Đá Gel) còn mang đến lợi ích khi có lưu trữ sẵn trong tủ lạnh gia đình, khi trẻ nhỏ hay nghịch phá, té đau bạn có thể chườm cho con thương yêu giảm cảm giác đau. 
Túi gel (Đá gel )  nhỏ gọn và đơn giản nhưng hiệu quả đáng tinCHÚC GIA ĐÌNH BẠN NHIỀU HẠNH PHÚC Mua hàng số lượng lớn giao hàng tận nơi cho bạn !

             BanDaKho@gmail.comNo comments:

Post a Comment