Bài gốc: http://bandakho.blogspot.com

ENGLISH

Đá Khô - Đá Gel bán tại TP Hồ Chí Minh

Ms. Trân 0933 732 719

DaKhoThuyDong @ Gmail.comTẤT CẢ - HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG 

CÁCH ĐÓNG HÀNG - CÁCH BẢO QUẢN ĐÁ TIẾT KIỆM.
CÁC TRÒ CHƠI TỪ ĐÁ KHÔ & ĐÁ GEL
 Khách nào cần thì đăng nhập email vào ô bên dưới chúng tôi sẽ gửi nhé.


* indicates requiredTuesday, September 5, 2017

CÁCH SỬ DỤNG ĐÁ KHÔ(DAKHO) TRONG LỄ TẮM PHẬT.

CÁCH SỬ DỤNG ĐÁ KHÔ(DAKHO) TRONG LỄ TẮM PHẬT.

        Lễ tắm Phật là một trong những nghi thức phổ biến của lễ hội Phật Đản hàng năm, trong nhiều truyền thống khác nhau nghi thức này vốn đã xuất hiện khá lâu tại Ấn Độ và Trung Hoa và nay được duy trì trong hầu hết các cộng đồng Phật giáo khắp nơi như một hoạt động để tỏ lòng tôn kính, hân hoan của người con Phật đối với sự xuất hiện của đấng giác ngộ trên cuộc đời này.        Cách sử dụng đá khô để nghi thức tắm Phật thêm lung linh huyền ảo. Từ hình ảnh minh họa trên các bạn sẽ thấy những làn khói mờ ảo tỏa lên từ dưới tượng Đức Phật đó chính là sự bay hơi của khí Co2 từ đá khô(dakho). Vậy đá khô(dakho) là gì?                                                                                  Đá khô trước khi tiếp xúc với nước                                                                            Đá khô sau khi tiếp xúc với nước
    
Đá khô(dakho) hay còn gọi là đá khói, là dạng rắn của khí cabon đioxit (Co2), nhiệt độ lên đến -79oC, công dụng để tạo khói sân khấu hoặc  chuyên dùng để giữ đông bảo quản thực phẩm…

Đá khô(dakho) sau khi mua về bạn đập nhẹ thành từng viên nhỏ cho vào đáy chậu  nước thơm của tượng Phật, đá khô(dakho) khi gặp nước sẽ tạo thành những làn khói lung linh, huyền ảo rất đẹp mắt.

         Nếu đá khô(dakho) mua về chưa sử dụng kịp hoặc bạn muốn gửi đá khô(dakho) về tỉnh, nên để hạn chế sự bay hơi phải bỏ đá khô(dakho) vào thùng xốp, sau đó cho vào ngăn đá tủ lạnh khi nào sử dụng thì mới lấy đá khô(dakho) ra dùng.

       Lưu ý nhỏ là bạn không nên cho đá khô(dakho) trực tiếp vào tủ lạnh nhé vì nhiệt độ của đá khô(dakho) -79oC sẽ làm hư tủ lạnh của bạn nhé.

                                        http://dakhothuydong.com/
                                       http://www.bandakho.com/
                                 
                                       http://www.dakhogiare.com/No comments:

Post a Comment