Bài gốc: http://bandakho.blogspot.com

ENGLISH

Đá Khô - Đá Gel bán tại TP Hồ Chí Minh

Ms. Trân 0933 732 719

DaKhoThuyDong @ Gmail.comTẤT CẢ - HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG 

CÁCH ĐÓNG HÀNG - CÁCH BẢO QUẢN ĐÁ TIẾT KIỆM.
CÁC TRÒ CHƠI TỪ ĐÁ KHÔ & ĐÁ GEL
 Khách nào cần thì đăng nhập email vào ô bên dưới chúng tôi sẽ gửi nhé.


* indicates requiredMonday, March 4, 2013

Ý NGHĨA CỦA THÁP RƯỢU & CÁCH THIẾT KẾĐám cưới là thời khắc trọng đại nhất của những cặp đôi yêu nhau. Và để thể hiện cho tình yêu trong sáng vĩnh cửu này, được thể hiện qua nhiều các lễ vật và  nghi lễ khác nhau, trong đó có tháp rượu trong tiệc cưới.


Tháp rượu là những cái ly được xếp thành hình tháp, tháp được xếp thành 5-7 tầng, mỗi tầng là hình tam giác được xếp chồng lên nhau bởi những chiếc ly trong suốt,  dùng đá khô tạo khói khi rót rượu để tạo không khí ấm áp. Đôi uyên ương sẽ rót tràn ly trong lễ cưới với một hoặc hai chai rượu Champagne .


Lễ này tiêu biểu cho tình yêu của đôi trai gái rất trong trắng và luôn bền vững. Bởi lẽ tháp champagne là hình tượng vĩnh hằng – một khối thống nhất, mỗi tầng của tháp rượu tượng trưng cho một lời hứa.


Chú rể và cô dâu của mình sẽ theo lời dẫn của MC, chú rể mở rượu champagne tiếng nổ tượng trưng báo hỷ, sau đó chú rể cầm chai champagne, cô dâu đỡ chai rượu rót chảy tràn trên những chiếc ly, có ý nghĩa hạnh phúc của họ là mãi mãi, luôn tràn đầy, ấm nồng như những ly rượu.


Việc làm này tạo dấu ấn mới lạ cho phần nghi thức truyền thống.


Đây là nghi lễ truyền thống của người phương Tây, đã du nhập và trở nên quen thuộc trong đám cưới người Việt, đặc biệt các đám cưới tổ chức tại các nhà hàng, khách sạn và tiệc ngoài trờiTháp ly bạn có thể tự làm hoặc thuê các dịch vụ
Thông thường để ráp thành tháp ly minh thấy người ta sử dụng keo dán sắt cho ly nhựa trong đẹp, hoặc keo dính

Tầng thứ nhất: Đầu tiên ta xếp 3 cạnh của tam giác(có thể xếp hơi méo thành hình trái tim) mỗi cạnh được sếp 5chiếc ly,ở giữa tự sẽ có khoảng để chen các ly khác vào.

Tầng thứ hai : Có tầng 1 làm đế ta chỉ việc sắp xếp lần lượt vào các khe của tầng 1 là ta đã có tầng 2.
-Các tầng khác tương tựCắt nhỏ đá khô, trước khi bỏ vào tháp rượu


Rượu được chế vào, đá khói được tạo khói nhiều hơn


xem thêmHƯỚNG DẪN SỬ DỤNG 

CÁCH ĐÓNG HÀNG - CÁCH BẢO QUẢN ĐÁ TIẾT KIỆM.
CÁC TRÒ CHƠI TỪ ĐÁ KHÔ & ĐÁ GEL

Với hy vọng đây sẽ là một món quà, là cẩm nang, giúp mọi người  hiểu hơn  về sản phẩm. Khách hàng nào cần thì đăng nhập Email,  quà tặng sẽ được gửi đến nhé.

Cách Dùng ĐÁ KHÔ & ĐÁ GEL

* indicates required

No comments:

Post a Comment